Keo công nghiệp, hóa chất cho sơn nước, hóa chất cho in vải, bột màu - phẩm nhuộm, hóa chất khác, hóa chất cho nhuộm, keo acrylic, keo sữa PVAC, keo PVA, nhũ tương sơn nước, bột màu hữu cơ, chất tăng trắng

Công ty cung cấp keo công nghiệp, công ty sản xuất hóa chất cho sơn nước, công ty cung cấp hóa chất cho in vải, cung cấp bột màu phẩm nhuộm, công ty cung cấp hóa chất nhuộm, công ty cung cấp nhũ tương sơn nước

Trang chủ / Tin tức sự kiện / Công nghệ: Trợ chất tạo màng mới cho sơn nước

Công nghệ: Trợ chất tạo màng mới cho sơn nước

Công nghệ: Trợ chất tạo màng mới cho sơn nước bởi Dr. George Pasternack Isosorbide ether - một loại trợ tạo màng mới cho sơn nước đã được thử nghiệm thành công.

Cong-nghe--Tro-chat-tao-mang-moi-cho-son-nuoc

Các thử nghiệm thực tế đối với một loại dung môi mới có nguồn gốc sinh học, đó là các mono- và di-alkyl mạch ngắn của Ether isosorbide đã được đánh giá và so sánh với các chất trợ tạo màng được sử dụng phổ biến, cụ thể là Texanol và DBE-IB.

Thử nghiệm thứ nhất, đã xác định được ảnh hưởng của các trợ chất tạo màng và dung môi là khác nhau đối với nhiệt độ chuyển pha lê (Tg) và độ nhớt của nhũ tương Styrene acrylic.

Trong lần thứ hai, các thử nghiệm về ứng dụng và MS-DWS (tán xạ ánh sáng để kiểm tra độ bóng và độ phẳng) đã được thực hiện với một công thức sơn trang trí để xác định sự hình thành màng phim và chất lượng của lớp phủ. Hơn nữa, kỹ thuật thử nghiệm này cho phép xác định các ảnh hưởng đặc trưng về động lực học của chất trợ tạo màng đối với quá trình khô của sơn nước. Ngoài ra sự ảnh hưởng của các trợ chất tạo màng đối với "open time" của sơn nước được đặc biệt chú ý. Đồng thời, chất lượng của màng phim được sử dụng các chất trợ tạo màng nói trên đã được định lượng bằng cách phân tích hình ảnh của màng phim để xác định tỷ lệ màng phim bị rạn nứt.

Dialkyl ether isosorbide, cũng giống như DMI và DEI, cho thấy khả năng trợ tạo màng rất tốt ở nhiệt độ phòng, trong khi monomethyl isosorbide (MMI) có tác dụng chỉ như một dung môi chậm bay hơi thông thường. DMI cho thấy một sự cân bằng độc đáo cho giai đoạn phân tán (millbase) và các phân tử nhựa nhũ tương. Nó hoạt động như một dung môi chậm bay hơi trong giai đoạn bay hơi nước và như một tác nhân trợ tạo màng hoàn hảo trong việc hình thành màng phim.


  -THONG-BAO-VE-VIEC-PHAN-PHOI-SAN-PHAM-𝐎𝐌𝐍𝐎𝐕𝐀
  THÔNG BÁO VỀ VIỆC PHÂN PHỐI SẢN PHẨM 𝐎𝐌𝐍𝐎𝐕𝐀

   Kính gửi Quý Khách hàng,

  Công ty Hóa chất TTK xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua. Công ty Hóa chất TTK là nhà phân phối độc quyền nhũ tương hệ nước của Tập đoàn Synthomer tại Việt Nam. Hiện nay, do Tập đoàn Omnova đã sáp nhập vào Synthomer, Chúng tôi vô cùng tự hào khi tiếp tục trở thành nhà phân phối độc quyền chính thức các sản phẩm Omnova tại thị trường Việt Nam, cụ thể như sau: Nhũ tương hệ nước (Pliotec, Hydro Pliolite) , Dry Resin (Pliolite, Plioway)

  -Hoa-chat-cong-nghiep-than-thien--xu-huong-cua-moi-thoi-dai
  Hóa chất công nghiệp thân thiện, xu hướng của mọi thời đại

   Xây dựng nền công nghiệp hóa chất theo hướng thân thiện môi trường đã, đang và sẽ xúc tiến mạnh mẽ trong tương lai. Trong ASEAN, hệ thống pháp luật quản lý hóa chất của Việt Nam tương đối hoàn chỉnh và bài bản, trong đó Bộ luật về hóa chất rất tiến bộ. Chính vì vậy, qua hơn 12 năm thi hành, Luật hóa chất 2007 đã góp phần quan trọng trong việc xây dựng và quản lý của cục hóa chất.

  Gioi-thieu-ve-chung-toi
  Giới thiệu về chúng tôi

  Được thành lập và phát triển từ năm 1988, Công ty Hóa chất T.T.K được xem như một trong những người tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh hóa chất tại Việt Nam. Với một nền móng vững chắc cùng bề dày lịch sử hoạt động, hiện nay chúng tôi trở thành một công ty có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Hóa chất tại Việt Nam.

Thông tin đang được cập nhật
Thông tin đang được cập nhật